ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกไร้แรงโน้มถ่วง

อิสระที่โดนใจ

“บ๊าวซ์” คืออาณาจักรของการฉีกกฎ ที่พิสูจน์ได้ว่าผนังห้องคือพื้นให้เราวิ่งขึ้นด้วยความมั่นใจ การทำ สแลมดังก์ หรือการลอยตัวบนอากาศโยนลูกบาสเข้าห่วง ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป สูตรแรงโน้มถ่วงที่ต้องมาคู่กับน้ำหนักนั้นใช้ไม่ได้ในสนามแทรมโพลีนของเรา กิจกรรมความสนุกจัดอัดแน่นสำหรับทุกช่วงวัยที่มากันได้ทั้งครอบครัว ลุ้นกับทักษะพิชิตการบ๊าวซ์ตีลังกาข้ามแทรมโพลีนผืนต่อผืนจนสุดฝั่ง พัฒนาทักษะไปจนถึงการเล่นสแลมดังก์ วิ่งขึ้นกำแพง และการแข่งดอดจ์บอล แทรมโพลีนคือกีฬาที่ให้อิสระกับทุกอายุ ไม่ว่าจะเล็กกว่า 5 ขวบ หรือการฝึกซ้อมอย่างจริงจังเพื่อเพิ่มดีกรีความเก่ง ทุกช่วงวัยและเวลาคือความสนุกที่ไม่มีขีดจำกัด

แทรมโพลีนในอารีน่ากว่า 100 ผืนที่เรียงรายเชื่อมต่อกันอย่างมีสีสัน ได้ถูกต่อขยายอย่างไม่หยุดยั้งไปยังโซนต่างๆของโลกทั้งทางฝั่งยุโรป ตะวันออกกลางและในอเซีย “บ๊าวซ์” จึงเป็นเสมือนโลกที่ติดสปริงมอบความสนุกและมีกิจกรรมที่หลากหลายสำหรับเด็กๆ พื้นวิ่งเล่นถูกปูทับด้วยพื้นฟองน้ำเกรดมืออาชีพเลือกใช้ บิ๊กแบ็ก ระดับหนังฮอลลีวูดกับสปริงที่แข็งแรง สามารถรองรับการกระโดดแบบไม่ต้องยั้งการทิ้งน้ำหนัก

เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้มาอยู่ในเทรนด์ บ๊าวซ์ที่ใครๆก็พูดถึง ไม่ว่าจะเป็นวิ่งขึ้นกำแพงสุดโก้ กระโดดให้สุดไกลแล้วพุ่งตัวลงบิ๊กแบ็ก หรือบ๊าวซ์แบบฟรีสไตล์ ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้ถ้าปลดปล่อยใจให้เป็นอิสระ เราสนับสนุนการฝึกฝนให้เป็นมืออาชีพ ฝึกซ้อมให้ก้าวผ่านความท้าทาย หรือมาออกกำลังให้ร่างกายได้เผาผลาญเทียบเท่าหรือมากกว่าการเล่นคาร์ดิโอ พนักงานบ๊าวซ์ทุกคนพร้อมให้บริการ ยินดีสาธิตการเล่น และให้คำแนะนำในเรื่องความปลอดภัย

อย่ารอช้า! เช็คตารางกิจกรรมและจองเวลาได้ด้วยตัวคุณเอง แล้วมาสนุกกับการ “บ๊าวซ์” – นิยามใหม่ของการกระโดดอย่างเป็นอิสระ!

มาฉีกกฏความสนุกไปกับเรา