คำถามที่พบบ่อย

 1. บ๊าวซ์ตั้งอยู่ที่ใหน? ตอนนี้เรามี 1 สาขาในเมืองไทย ท่านสามารถดูที่ สถานที่ เพื่อเลือกสาขาที่อยู่ใกล้ที่สุด
 2. มีข้อจำกัดด้านส่วนสูงและอายุหรือไม่? ข้อดีที่สุดข้อหนึ่งของแทรมโพลีนคือ ทุกคนสามารถเล่นได้ตั้งแต่เด็กเล็กจนถึงผู้สูงอายุ แต่เพื่อความปลอดภัย เราได้ออกแบบโซนเพื่อแยกเด็กเล็กออกจากผู้เล่นทั่วไป
 3. ต้องจองล่วงหน้าหรือไม่? เราแนะนำให้จองล่วงหน้าเพื่อให้มั่นใจว่าท่านจะได้เล่นในช่วงเวลาที่ต้องการ วันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์มักจะมีผู้เล่นจำนวนมากและอาจไม่สามารถรับลูกค้าที่ไม่ได้จองเพิ่มอีกได้ กด จองเลย เพื่อตรวจสอบที่ว่างและทำการจอง
 4. ถ้าไม่มีบัตรเครดิต จะสามารถไปจ่ายเงินที่สาขาได้หรือไม่? ท่านสามารถใช้ได้ทั้งบัตรเครดิตและบัตรเดบิตในการทำจองออนไลน์ หากไม่สะดวกก็สามารถมาทำจองที่สาขาได้ แต่หากไม่ได้ทำการจองล่วงหน้า ท่านอาจไม่ได้เล่นในเวลาที่ต้องการเนื่องจากผู้เล่นในรอบนั้นถูกจองเต็มแล้ว 
 5. การจองล่วงหน้าสามารถขอเงินคืนหรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้หรือไม่? ทุกการจอง ไม่สามารถขอเงินคืนหรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ ถ้าท่านพบปัญหาจากการจองล่วงหน้า หรือมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อ 02 079 1146 หรือ อีเมล์ [email protected]
 6. ฉันควรไปถึงบ๊าวซ์เวลาใด? กรุณาตรวจสอบเวลาเปิดของสาขาที่ สถานที่ เราแนะนำให้ท่านมาถึงบ๊าวซ์ ก่อนเวลาที่ทำการจอง 15นาที
 7. ถ้าฉันมีคำถาม และต้องการข้อมูลเพิ่มเติมควรทำอย่างไร?  กรุณาติดต่อ 02 079 1146 โดยเรามีทีมงานที่พร้อมให้คำแนะนำ
 8. ฉันควรซื้อตั๋วประเภทใด? ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับประเภทของตั๋วทั้งหมดได้จาก
 9. ฉันควรแต่งตัวอย่างไร? เราแนะนำให้ท่านสวมชุดกีฬาที่มีความยืดหยุ่น กางเกงยีนส์หรือกางเกงวอร์มที่ไม่รัดจนเกินไปก็สามารถใส่ได้ ข้อสำคัญ ผู้เล่นทุกท่านต้องสวมถุงเท้า Bounce ทุกครั้งที่เล่นในโซน แทรมโพลีน
 10. ฉันสามารถนำอาหารเข้ามาได้หรือไม่? เราไม่อนุญาตให้ลูกค้านำอาหารเข้ามาในพื้นที่ของเรา
 11. คุณมีตู้เก็บของหรือไม่? บ๊าวซ์มีตู้เก็บของทั้งแบบช่องโล่ง และแบบที่สามารถล็อกได้เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า
 12. คุณมีราคาพิเศษสำหรับกรุ๊ปหรือไม่? เรามี Family Session ticket ซึ่งเป็นราคาพิเศษสำหรับลูกค้า 4ท่าน และหากท่านมาเกิน 10ท่านขึ้นไป กรุณาติดต่อ 02 079 1146 หรือ อีเมล์ [email protected] เพื่อขอราคาแบบกลุ่ม
 13. คุณขายบัตร gift vouchers หรือไม่? เรามีบัตรสำหรับการเล่นหลายครั้งทั้ง SuperSave 10 และ SuperSave 20 ที่มีราคาเฉลี่ยถูกกว่าบัตรผ่านครั้งเดียว นอกจากนี้เรายังมีจำหน่าย Gift of Flight ในช่วงสิ้นปี ซึ่งเป็นกิ๊ฟเซ็ทที่ประกอบด้วย บัตรสำหรับเข้าเล่น ถุงเท้าและริสแบนด์อีกด้วย 
 14. ฉันจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากใหน? กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราที่ 02 079 1146 ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 น. จนถึง 18.00 น. หรืออีเมล์ [email protected]
 15. การมากระโดดที่บ๊าวซ์นั้นมีประโยชน์อย่างไร? การออกกำลังกายบนแทรมโพลีนนั้นมีประโยชน์ในหลายๆด้าน โดยท่านสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ประโยชน์ของแทรมโพลีน
 16. การเล่นที่บ๊าวซ์นั้น ปลอดภัยหรือไม่? ความปลอยภัยคือสิ่งที่เราคำนึงถึงมากที่สุด โดยท่านสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความปลอดภัย