fbpx
 

คลิปแอนด์ไคลมบ์

ที่บ๊าวซ์เดอะ สตรีท เวลา 10:00 - 22:00 น.

 

ฟรายเดย์ ซุปเปอร์เซสชั่น

กระโดดกันให้มัน 3 ชั่วโมงต่อเนื่องราคาเดียว
เด็กอายุไม่เกิน 18 ปี ราคา 490 บาท ผู้ใหญ่ 590 บาท
เวลา 19:00-22:00 น. ทั้ง 2 สาขา

 

บัตรคอมโบ

กระโดด 1 ชั่วโมง + ปีนผา 1 ชั่วโมง*
บัตรคอมโบ สำหรับผู้ใหญ่ ราคาเพียง 690 บาท
บัตรคอมโบ สำหรับเด็กนักเรียน ราคาเพียง 590 บาท

*กระโดดในชั่วโมงที่ 1 และปีนผาในชั่วโมงที่ 2
**กรุณาสวมใส่รองเท้ากีฬาหรือผ้าใบที่มีพื้นราบและปิดนิ้วเท้า ไม่อนุญาตให้ใช้รองเท้าสำหรับการปีนเขา

 

ปาร์ตี้...

จัดปาร์ตี้วันเกิดให้เป็นปาร์ตี้ในฝัน เริ่มต้นที่ 490 บาท / ท่าน

1
1

Keep up with all the latest news from BOUNCE Thailand

Free Yourself

“บ๊าวซ์” คืออาณาจักรของการฉีกกฎ ที่พิสูจน์ได้ว่าผนังห้องคือพื้นให้เราวิ่งขึ้นด้วยความมั่นใจ การทำ สแลมดังก์ หรือการลอยตัวบนอากาศโยนลูกบาสเข้าห่วง ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป สูตรแรงโน้มถ่วงที่ต้องมาคู่กับน้ำหนักนั้นใช้ไม่ได้ในสนามแทรมโพลีนของเรา กิจกรรมความสนุกจัดอัดแน่นสำหรับทุกช่วงวัยที่มากันได้ทั้งครอบครัว ลุ้นกับทักษะพิชิตการบ๊าวซ์ตีลังกาข้ามแทรมโพลีนผืนต่อผืนจนสุดฝั่ง พัฒนาทักษะไปจนถึงการเล่นสแลมดังก์ วิ่งขึ้นกำแพง และการแข่งดอดจ์บอล แทรมโพลีนคือกีฬาที่ให้อิสระกับทุกอายุ ไม่ว่าจะเล็กกว่า 5 ขวบ หรือการฝึกซ้อมอย่างจริงจังเพื่อเพิ่มดีกรีความเก่ง ทุกช่วงวัยและเวลาคือความสนุกที่ไม่มีขีดจำกัด

แทรมโพลีนในอารีน่ากว่า 100 ผืนที่เรียงรายเชื่อมต่อกันอย่างมีสีสัน ได้ถูกต่อขยายอย่างไม่หยุดยั้งไปยังโซนต่างๆของโลกทั้งทางฝั่งยุโรป ตะวันออกกลางและในอเซีย “บ๊าวซ์” จึงเป็นเสมือนโลกที่ติดสปริงมอบความสนุกและมีกิจกรรมที่หลากหลายสำหรับเด็กๆ พื้นวิ่งเล่นถูกปูทับด้วยพื้นฟองน้ำเกรดมืออาชีพเลือกใช้ บิ๊กแบ็ก ระดับหนังฮอลลีวูดกับสปริงที่แข็งแรง สามารถรองรับการกระโดดแบบไม่ต้องยั้งการทิ้งน้ำหนัก

เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้มาอยู่ในเทรนด์ บ๊าวซ์ที่ใครๆก็พูดถึง ไม่ว่าจะเป็นวิ่งขึ้นกำแพงสุดโก้ กระโดดให้สุดไกลแล้วพุ่งตัวลงบิ๊กแบ็ก หรือบ๊าวซ์แบบฟรีสไตล์ ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้ถ้าปลดปล่อยใจให้เป็นอิสระ เราสนับสนุนการฝึกฝนให้เป็นมืออาชีพ ฝึกซ้อมให้ก้าวผ่านความท้าทาย หรือมาออกกำลังให้ร่างกายได้เผาผลาญเทียบเท่าหรือมากกว่าการเล่นคาร์ดิโอ พนักงานบ๊าวซ์ทุกคนพร้อมให้บริการ ยินดีสาธิตการเล่น และให้คำแนะนำในเรื่องความปลอดภัย

Join the Free-Jumping Revolution!

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นจากเรา